Tin mới nhất

Cận cảnh realme GT Master Explorer Edition: Thiết kế mới mẻ, có 2 tuỳ chọn màu đặc biệt, cấu hình mạnh, giá từ 10.3 triệu đồng

Bên cạnh realme GT Master Edition thì nhà sản xuất này còn tung ra một phiên bản cao cấp hơn mang tên realme GT Master Explorer Edition. Đây là một phiên bản cao cấp hơn của realme GT Master Edition mà Sforum đã có bài viết chi tiết trước đó, tất nhiên mức giá của bản này cũng sẽ đắt hơn một chút và có hiệu năng mạnh mẽ hơn.

Với phiên bản realme GT Master Explorer Edition, máy vẫn giữ được những ưu điểm mạnh mẽ của dòng GT, đồng thời nâng cấp về mặt thiết kế với ngoại hình mới mẻ hơn, không còn gò bó trong một ngôn ngữ thiết kế đã quá nhàm chán như trước đó. Bên cạnh các tuỳ chọn màu sắc cơ bản như màu trắng và màu gradient, phiên bản này cũng có thêm hai tuỳ chọn màu sắc đặc biệt với mặt lưng được thiết kế bởi nhà thiết kế người Nhật Naoto Fukasawa.

Giống với realme GT 5G, realme GT Master Explorer Edition mang có cách đóng hộp tương tự với đầy đủ phụ kiện đi kèm, bao gồm: thân máy, củ sạc nhanh công suất 65W, dây sạc USB-C và một ốp lưng dẻo đặc biệt.

Về thiết kế, realme GT Master Explorer Edition sở hữu một ngôn ngữ thiết kế mới so với các dòng sản phẩm điện thoại realme ra mắt trong thời gian gần đây. Giống với bản Master Edition, phiên bản này cũng có mặt lưng được thiết kế hơi hướng giống với các máy OPPO Reno. Mời bạn đọc chiêm ngưỡng phiên bản màu gradient với khung viền kim loại và mặt lưng kính nhám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *